Perfil

Fecha de registro: 29 sept 2021

Sobre...

Kem chống nắng cho da khô và khả năng chống lão hoá thần kỳ

Làn da khô là một trong loại da dễ bị lão hoá vì không có khả năng giữ ẩm. Do đó, kem chống nắng được xem là vật dụng không thể thiếu. Việc bạn hiểu và chọn đúng kem chống nắng cho da khô sẽ mang đến sự bảo vệ tối ưu nhất.

Một số dạng chống nắng phổ biến trên thị trường

Thị trường đa dạng với các dòng chống nắng nổi bật, sản xuất dưới dạng bôi, dạng sữa, dạng xịt, viên uống,... Việc chọn những loại kết cấu khác nhau của kem tuỳ vào mục đích chống nắng, tình trạng của da cũng như yếu tố che chắn trên da.

Làn da khô được khuyến khích chọn chống nắng có kết cấu lỏng, dạng gel hoặc dạng sữa, chúng đều là các chất dễ thấm, có thể cấp ẩm tốt nhất.

Tình trạng của da khô khá phổ biến nên bạn có nhiều sự lựa chọn, từ thương hiệu bình dân đến cao cấp, mức giá đa dạng cực kỳ. Quan trọng nhất là hiểu rõ làn da khô nhiều hay ít, mục đích sử dụng da như thế nào.

Một số dạng kem chong nang cho da kho tot nhat thường đến từ các thương hiệu như Innisfree, Vichy, Anessa,... Đây đều là thương hiệu được đánh giá cao, dễ chịu với da, có khả năng dưỡng ẩm và mức giá cũng bình dân.

Nên chọn kem chống nắng cho da khô như thế nào tốt nhất?

Để ngăn ngừa sự lão hoá nhanh trên da, bạn nên chọn kem chính hãng, phù hợp và an toàn cho da. Khi thực hiện mua hàng, hãy cân nhắc các chỉ số quan trọng như SPF, PA, kết cấu và thành phần kem.

Chú ý đến chỉ số SPF và PA vì đây đều là 2 chỉ số quan trọng, đo lường hiệu quả chống nắng. Chỉ số SPF cao nhất là 100, thấp nhất là 15 nhưng khoảng phù hợp với da khô giao động từ 30 - 50.

Chỉ số PA được thể hiện ở số lượng dấu + trên bao bì, tương ứng với khả năng chống nắng. PA tốt nhất sẽ thường ở ++ và +++, tương ứng với hiệu quả chống tia UVA.

Bên cạnh đó, quan trọng không kém là bạn chọn thêm các thành phần có khả năng dưỡng ẩm. Da khô cần bổ sung ngay những thành phần này để được mịn màng, mềm mại. Hãy lưu ý ở mục thành phần được ghi trên bao bì sản phẩm.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu sơ qua về kem chống nắng dành cho da khô. Có thể nói tình trạng da này khá phổ biến nên cần chúng ta chăm sóc kỹ lưỡng. Nếu bạn còn thắc mắc không biết nên mua sản phẩm này tại đâu là tốt, hãy thử truy cập vào liên kết https://kuula.co/post/7QNqb. Chúc cho bạn sẽ bảo vệ da tốt nhất và luôn xinh đẹp, rạng rỡ.

h

hannaconner

Más opciones